Những câu hỏi thường gặp về nến điện tử tốt nhất

Những câu hỏi thường gặp về nến điện tử

Tại sao nên sử dụng đèn nến điện tử? nếu dung nến điện tử tôi tiết kiệm được bao nhiêu tiền ? tuổi thọ của nến điện tử là bao lâu? Giá nến điện tử có cao không.vậy khi dung nến điện tử có thể tiết kiệm bao nhiêu tiền? tại sao chúng ta nên chuyển từ nến truyền thống đốt cháy sang dung nến điện tử?

TẠI SAO TÔI NÊN SỬ DỤNG NẾN ĐIỆN TỬ

Nến điện tử có nhiều ưu điểm

Phát sáng liên tục, không tỏa nhiệt

Chất lượng ánh sáng tốt

Phát sáng ở mọi nơi

……..

Nến điện tử bạn có thể để ở bất cứ vị trí nào, sẽ không lo gió thổi bị tắt, ánh sáng mạnh

Nến thường thải ra khí CO2 độc hại

 

Không thải ra khí CO2
Ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng

 

Không sinh nhiệt

 

Tốn nhiều chi phí mỗi lần sử dụng

 

Không đốt cháy oxi trong phòng

 

Không gây cháy

 

Không bị gió thổi tắt

 

Có khả năng thắp sáng liên tục từ 10 – 15 ngày

 

-33%
150,000 100,000

NẾU DÙNG NẾN ĐIỆN TỬ TÔI SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN

Một chiếc nến điện tử bạn có thể dung lại rất nhiều lần so với những chiếc nến truyền thống đốt cháy

Trung bình mỗi chiếc nến điện tử có giá từ 15,000 đến 150,000 Đ và có thể chiếu sáng liên tục, bạn chỉ cần thay pin là có thể sử dụng được rất nhiều. mỗi lần thay pin mất them khoảng 6,000 đ/chiếc. mỗi lần sử dụng trong khoảng hơn 10 ngày liên tục

Nến truyền thống đốt cháy có giá từ 10-15,000 và mỗi lần dung trong khoảng 3 tiếng, sau 3 tiếng sẽ cháy hết và bạn lại phải đi mua nến mới gây ra tốn kém cho gia đình bạn.

TUỔI THỌ CỦA NẾN ĐIỆN TỬ LÀ BAO LÂU

Nến điện tử có tuổi thọ rất cao lên đến 50.000 giờ và so với các loại bóng đèn LED hiện nay là tương đương nhau, và so với nến truyền thống thì hoàn toàn khác biệt

GIÁ NẾN ĐIỆN TỬ RẤT CAO. VẬY CÓ THẬT SỰ TIẾT KIỆM KHI DÙNG NẾN ĐIỆN TỬ?

Thời gian hoàn vốn ban đầu của nến điện tử là 1 năm, trong khoảng 1 năm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi phải mau và thay nến truyền thống đốt cháy rất nhiều. nếu chúng ta mua 1 lần khoảng 20.000VND thì sẽ thấy trong 1 năm bạn sẽ sử dụng rất là nhiều nến đốt cháy, trong khi nến điện tử thì ngược lại, mua một lần dung cho nhiều lần sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí khác nhau.

TẠI SAO TÔI NÊN CHUYỂN TỪ NẾN TRUYỀN THỐNG ĐỐT CHÁY SANG DÙNG NẾN ĐIỆN TỬ?

Trước tiên, nến điện tử có ánh sáng mạnh hơn và chiếu sáng lâu hơn.

Thứ hai nến điện tử có tính thẩm mỹ cao hơn nến truyền thống.

thứ ba nến truyền thống tỏa ra nhiệt năng và thải khí CO2 ra ngoài môi trường

thứ tư, nến điện tử bạn có thể đặt mọi vị trí mà không lo nến bị tắn hay bị kém ánh sáng

NẾN TRUYỀN THỐNG SẼ BỊ CẤM SỬ DỤNG PHẢI KHÔNG

Hiện nay đã và đang có rất nhiều các công trình nghiên cứu , dự thảo hạn chế việc sử dụng các loại nến đốt cháy và thay thế vào đó là các loại nến điện tử, có khả năng chiếu sáng tốt hơn và dung lâu bền hơn, tuổi thọ lâu dài và chi phí thấp nhất và mang lại nhiều lợi ích hơn.hiện nay việc sử dụng các loại nến truyền thống ngày càng ít đi vì khi đốt cháy sẽ sản sinh ra khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Một số các nước Châu Âu đang dần và thay thế các loại nến đốt cháy thành việc sử dụng hoàn toàn các loại nến điện tử cho hiệu quả cao hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH MÔI TRƯỜNG NẾN ĐIỆN TỬ MANG LẠI ?

Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí thải CO2 khi chúng ta sử dụng nến truyền thống đốt cháy. Nếu có quá nhiều khí CO2 sẽ làm cho sự hủy diệt một phần tầng ozone của trái đất và gây ra sự nóng lên toàn cầu.

Không bị gió thổi tắt

Không sinh nhiệt

Không đốt cháy oxi trong phòng

Không gây cháy

Điều mà chúng ta nên làm là chuyển sang dùng nến điện tử để giúp tiết kiệm năng lượng cũng như giúp cho môi trường sống của chúng ta trở nên tốt hơn.

NẾN ĐIỆN TỬ CÓ THỂ PHÁT RA MÀU SẮC ÁNH SÁNG NÀO?

Ánh sáng trắng được đo trên thang đo nhiệt độ màu ở độ Kelvin. Ánh sáng đèn LED thường được chia thành 3 loại:

Trắng ấm: 2700-3500 K. Giống màu sắc của ánh sáng đèn dây tóc và màu sắc của ánh sáng trắng ấm thường được sử dụng trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp.

Trắng tự nhiên: Thông thường 4000-6000 K. Ánh sáng tự nhiên màu trắng thường được sử dụng cho các môi trường ánh sáng văn phòng, cửa hàng, tầng hầm, hoặc phòng hội thảo. Gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang thông thường compact.

Cool White: Thông thường 6000-8000K. Đây là màu sắc của ánh sáng trắng có xu hướng gần màu xanh, thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và độ sáng cao.

Nến điện tử có thể phát ra rất nhiều màu ánh sáng khác nhau từ, xanh, đỏ, tìm, vàng, hồng, bảy sắc cầu vòng, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc ,mà bạn yêu thích nhất.

Trả lời