Ưu điểm và nhược điểm các loại đèn bán chạy trên thị trường

Ngày đăng 03/12/2020
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2959 lượt xem

Các loại đèn cầy hiện nay rất phổ biến, được rất nhiều người yêu thích, những mẫu đèn cầy nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau tạo nên điểm nhấn cho dòng đèn cầy hiện nay, để có thể hiểu rõ hơn về đèn cầy là gì hãy cùng vuanen tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề sau đây

1.Đèn cầy là gì?

Đèn cầy là loại đèn được làm ra từ nguyên liệu sáp ở thể rắn bao quanh một sợi bấc nến, sợi bấc được thắp sáng lên để cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà, bấc nến cháy sáng cung cấp thêm nhiệt năng, hiện nay phần lớn đèn cầy được làm từ parafin là chính. Ngoài ra đèn cầy cũng được làm từ sáp ong, đậu tương và những loại sáp thực vật khác.

vẻ đẹp của những chiếc đèn cày điện tử
vẻ đẹp của những chiếc đèn cày điện tử

Những cây đèn cầy mỗi lần sử dụng được rất lâu, ngọn lửa mà bấc nến tỏa ra nhiệt năng đủ để giữ cho bấc nến cháy ngược lên bằng những sợi bấc nến được thể hiện qua ngọn lửa.

Ngày nay việc sử dụng những chiếc đèn cầy trong những dịp lễ cưới hay là tiệc sinh nhật, hội nghị dần trở nên phổ biến hơn, những chiếc đèn cầy có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, đa phần thành phần cấu tạo nên những chiếc đèn cầy đều không gây độc hại, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Những mẫu đèn cầy được thiết kế hình trụ độc đáo, khi cháy sẽ tạo nên những ngọn lửa bập bùng lan tỏa trong đêm tối càng thêm rực rỡ và sang trọng khi xuất hiện ở những bữa tiệc và hội nghị sang trọng.

Những cây đèn cầy được thiết kế với nhiều hình dáng mới lạ từ trong những chiếc cốc lớn, trong những chiếc ly lớn hay cho tới những mẫu đèn cầy có hình dáng họa tiết hoa văn hình rồng khá là đẹp, nhiều màu sắc đi kèm tạo nên một sản phẩm độc đáo cuốn hút.

Kết hợp những chiếc đèn cầy trụ đứng với mùi hương thơm lan tỏa ra tạo nên những điều kỳ thú hơn trong quá trình sử dụng, việc sử dụng những chiếc đèn cầy thường xuyên sẽ tạo nên vẻ đẹp mới lạ cuốn hút hơn với điều đó, khi sử dụng những chiếc nến sẽ thấy nến có rất nhiều những tác dụng khác nhau trong đời sống

những chiếc nến đèn cày truyền thống
những chiếc nến đèn cày truyền thống

2.Ưu điểm của dòng đèn cầy

– Là loại đèn cầy truyền thống, quen thuộc với bất cứ người dân nào

– Phong cách cổ điển, sang trọng của dòng nến

– Những cây nến trụ với nhiều màu sắc khác nhau

– Nến có nhiều kích thước khác nhau, nến càng to, càng cao thì thời gian sử dụng nến cang lâu

– Nến được làm từ sáp nến khá cứng và rất vững chắc, vận chuyển dễ dàng, không lo va chạm

3.Nhược điểm của những cây đèn cầy

– Khi sử dụng lâu có thể bị chảy sáp ra ngoài

– Những cây nến không có màng nhựa bao bọc xung quanh phần thân trụ sẽ khiến cho sáp chảy ra ngoài nhiều hơn, thời gian thắp sáng của nến giảm sâu hơn

– Khi sử dụng đèn cầy nên để nơi thông thoáng, hạn chế tiếp xúc nhiều với gỗ và trần nhà

– Nên tắt nến trước khi đi ra ngoài

Chính vì những dòng nến truyền thống hiện nay có những ưu điểm tuyệt vời và những khuyết điểm cần được khắc phục, khi sử dụng cần chú ý nhiều hơn tới những tác động xấu và không đáng có khi sử dụng.

Những mẫu đèn cầy đa dạng về mẫu mã cũng như là cách xác định cụ thể nhiều điểm hơn trong ngôi nhà, vậy khi sử dụng những mẫu đèn cầy sẽ có được những điều may mắn khi sử dụng trong những dịp lễ quan trọng.

Sử dụng đèn cầy trang trí đám cưới, trang trí sự kiện hay cầu hôn sẽ thật tuyệt vời tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho những cách sử dụng và trang trí ngôi nhà với những chiếc nến truyền thống

những chiếc đèn cày điện tử trang trí cầu thang
những chiếc đèn cày điện tử trang trí cầu thang
ấn tượng từ những cây nến đèn cay đẹp
ấn tượng từ những cây nến đèn cay đẹp
đèn cày nhiều kích thước khác nhau
đèn cày nhiều kích thước khác nhau
những mẫu nến đèn cày đẹp nhất kết hợp với chân nến trang trí
những mẫu nến đèn cày đẹp nhất kết hợp với chân nến trang trí
những chiếc đèn cày nhiều kích thước
những chiếc đèn cày nhiều kích thước
đèn cày trang trí mọi nơi trong nhà
đèn cày trang trí mọi nơi trong nhà
những chiếc chân nến đèn cày
những chiếc chân nến đèn cày
[ninja_form id=2]